Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao

Hotline:
CÔNG TY CỔ PHẦN  SEMIC VIỆT NAM
Địa Chỉ : Số 17 ,Ngõ 30/32/3 Phan Đình Giót ,Thanh Xuân , Hà Nội
Tel : 0437420059   / 0462937074
Xưởng SX / VPGD : Lô LP1-SH18, Dự án VINHOME Thăng Long,An Khánh ,Hoài Đức ,Hà Nội
Tel : 0988956710  / 0462937074           
Fax : 02437420059
Email : semicduan@gmail.com
Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao . Công ty SEMIC phân phối lọc dầu thủy lực Donaldson,xi lanh thủy lực ,van thủy lực ,Bơm thủy lực Donaldson,lõi lọc dầu Donaldson, đầu nối  thủy lực S000193 Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao 0 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao
  •  
Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao
  • Đăng ngày 10-11-2017 05:23:23 PM - 1000 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000193
  • Giá bán: 0 VND

  • Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao . Công ty SEMIC phân phối lọc dầu thủy lực Donaldson,xi lanh thủy lực ,van thủy lực ,Bơm thủy lực Donaldson,lõi lọc dầu Donaldson, đầu nối  thủy lực



Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao
 
  1. Van tiết lưu thủy lực : Van tiết lưu dùng để điều chỉnh lưu lượng dầu, và do đó điều chỉnh vận tốc của cơ cấu chấp hành trong hệ thống thủy lực. Van tiết lưu có thể đặt ở đường dầu vào hoặc đường ra của cơ cấu chấp hành.
              Van tiết lưu có hai loại:
         + Tiết lưu cố định van tiết lưu cố định
         + Tiết lưu thay đổi được lưu lượng
  1. Van điện từ thủy lực : đóng mở bằng điện khi dòng điện chạy vào cuộn dây của van (cuộn coil). Van điện từ có loại thường đóng và thường mở, loại dùng cho thủy lực và hơi.Sử dụng Loại điện áp 24V , 220V để điều khiển
  2. Xi  lanh thủy lực :
Xi lanh thủy lực là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thủy lực. Xi lanh thủy lực được phân ra làm hai nhóm cơ bản: xi lanh tác động một phía
 
  1. Lọc dầu thủy lực : Bộ lọc dầu thủy lực làm việc dựa trên nguyên lý sử dụng các phần tử lọc, lớp lọc để giữ lại các tạp chất khi có dòng dầu thủy lực chảy qua các phần tử lọc này hoặc sử dụng trường lực để tách các tạp chất ra khỏi dầu thủy lực.
+ Bộ lọc thô: Có thể lọc được những chất bẩn có đường kính đến 0,1mm. Bộ lọc thô có thể được lắp đặt tại ống rót để lọc dầu thủy lực được rót vào két chứa, tại ống hút và ống đẩy để lọc sơ bộ dầu thủy lực.
+ Bộ lọc trung bình: Có thể lọc được những chất bẩn có đường kính từ 0,05mm tới 0,1mm. Bộ lọc trung bình thường được lắp đặt tại ống đẩy hoặc ống hồi.
+ Bộ lọc tinh: Có thể lọc được những chất bẩn có đường kính từ 0,001 đến 0,05mm. Bộ lọc tinh thường được lắp đặt tại các vị trí có lưu lượng vừa phải, thường là các nhánh phụ trong hệ thống. Được ứng dụng khá phổ biến ở hệ thống thủy lực các máy công cụ.
+ Bộ lọc đặc biệt tinh: Có thể lọc được những chất bẩn có đường kính nhỏ hơn 0,001mm. Bộ lọc này rất ít khi sử dụng và chỉ sử dụng với các hệ thống có yêu cầu rất cao về chất lượng dầu, lắp đặt ở các vị trí có lưu lượng nhỏ, tiết diện đường ống nhỏ ở các nhánh. Thường hay sử dụng với hệ thống thủy lực trong các phòng thí nghiệm.
Lọc dầu thủy lực Donaldson áp suất cao
Khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm công ty chúng tôi chuyên phân phối:
Bộ lọc khí , xi lanh khí , van thủy lực , xi lanh thủy lực , van điện từ ,đầu nối khí ,cảm biến xi lanh gioăng phớt xi lanh ,cuộn coi van điện từ , kính hiển vi  , kính hiển vi soi nổi , kính lúp , Lọc tách dầu máy khí nén , Lọc gió máy khí nén , Bộ điều áp khí  , Lọc thủy lực , Lọc dầu thủy lực 

    Danh mục sản phẩm

    Hỗ trợ trực tuyến

       Kinh doanh :
       Mr.Duẩn
       Cell Phone : 0988956710
       Email : semicduan@gmail.com
       Mr.Hùng 
       Phone : 0862701827
       Ms.Lan
       Phone : 0862701827
       Ms.Quế

       Kỹ Thuật
       Mr.Hòa
       Email : vanhoa@gmail.com
       
      

    Chuyên phân phối sản phẩm

    Copyright © 2016 | design by: dangkha

    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây